Gem win bật mí cách chơi Tây du thần khí thắng ngay, ăn chắc

Tây du thần khí hiện là tựa game đang chiếm lĩnh tâm trí người chơi nhiều nhất tại Gem win. Đặc biệt là những game thủ mới đến, Tây du thần khí luôn là điểm tựa hoàn hảo. Và cũng tại tựa game, lượng lớn game thủ đã thành công lớn trong hành trình đầu tư. Để khám phá thêm nhiều cách chơi Tây du thần khí hay, mọi người cùng dõi theo chia sẻ sau đây nhé. 

Giới thiệu tựa game thần thoại Tây du thần khí tại Gem win 

Tây du thần khí tại Gem win mang đến cho người chơi giao diện 3 hàng và 5 cột với hàng trăm cách chiến thắng khác nhau. Ngoài ra, giao diện của Tây du thần khí còn được mở rộng lên đến hết giao diện khi tham Đại Thánh thoát khỏi lò luyện đơn của Thái thượng lão quân.

Khi tham gia tựa game này, mọi người không hoàn toàn xem lại hết nội dung tựa phim cùng tên. Mà Tây du thần khí chỉ là một thiết kế nhỏ của buổi Đại Thánh làm loạn hội bàn đào. Chính vì vậy, mọi người cũng không quá bất ngờ khi bắt gặp các hình ảnh biểu tượng quen thuộc như: Kim Cang Trát, Quạt Ba Tiêu, Thừng Hoàng Kim, Quạt Ba Tiêu,… và thêm nhiều hình ảnh hay ho khác. Cứ mỗi một hình ảnh, mọi người sẽ được trải nghiệm những tỷ lệ thưởng thú vị khác nhau. 

Bên cạnh đó, cách chơi Tây du thần khí cũng cực kỳ giản đơn, mọi người chơi mới cũ đều nhanh chóng điêu luyện trong thời gian ngắn trải nghiệm. Tức mọi người chỉ đến giao diện và chọn mức cược, sau đó ấn quay, còn lại mọi thứ do hệ thống thao tác. Và bạn muốn chắc chắn hơn cho toàn bộ cuộc săn thưởng Tây du thần khí, hãy tham gia ngay Bản thử. Bởi qua nó, mọi người được trải nghiệm miễn phí từ a đến z. 

Giới thiệu tựa game thần thoại Tây du thần khí tại Gem win Điểm danh các mức thưởng trong Tây du thần khí của Gem win

Tây du thần khí là sản phẩm nằm trong thể loại nổ hũ Gem win. Vì vậy, phần thưởng hệ thống chi ra cho tựa game luôn luôn là con số chất lượng, anh em nên quan tâm. 

Các biểu tượng đặc biệt 

 • Wild: là biểu tượng có tính thay đổi và thế chế cao. Toàn bộ các biểu tượng cơ bản trên giao diện xuất hiện và có Wild đi cùng, đồng nghĩa với việc Wild sẽ thay thế nó. Ngoại từ Scatter và Bonus thì Wild không thay được. 
 • Scatter: là biểu tượng đặc biệt nhưng chỉ xuất hiện tại các cột như 2, 3 và 4. 
 • Bonus: Biểu tượng Bonus sẽ mở ra cho anh em một chế độ chơi đặc trưng và nó thường xuất hiện trong cột 2, 3 và 4. 

Kim Cang Trát

 • Khi xuất hiện lần 5 biểu tượng – Mức thưởng là 150 lần. 
 • Khi xuất hiện lần 4 biểu tượng – Mức thưởng là 120 lần. 
 • Khi xuất hiện lần 3 biểu tượng – Mức thưởng là 100 lần. 

Quạt Ba Tiêu 

 • Khi xuất hiện lần 5 biểu tượng – Mức thưởng là 120 lần. 
 • Khi xuất hiện lần 4 biểu tượng – Mức thưởng là 90 lần. 
 • Khi xuất hiện lần 3 biểu tượng – Mức thưởng là 50 lần. 

Ngọc Tịnh Bình 

 • Khi xuất hiện lần 5 biểu tượng – Mức thưởng là 100 lần. 
 • Khi xuất hiện lần 4 biểu tượng – Mức thưởng là 60 lần. 
 • Khi xuất hiện là 3 biểu tượng – Mức thưởng là 40 lần. 

Các biểu tượng thông thường 

Các biểu tượng thông thường trên vòng quay Tây du thần khí là chữ cái A, K,… Và mức cược thường được trải dài từ số thấm đến số cao. Nhưng  cao nhất cho biểu tượng chữ cái này là 55 lần.

>> Xem thêm: Những mẹo hay nên áp dụng vào lô xiên 3 tại Gemwin

"Bật

Nhằm đạt được nhiều chiến thắng tại Tây du thần khí của  Gem win, anh em không thể dùng kiến thức cơ bản không. Mà mọi người cần phải đa dạng cái lối chơi của mình, cụ thể là những nội dung sau: 

Cược nhỏ và không cược lớn 

Nhiều người chơi thích an toàn với mọi tựa game, trong đó bao gồm Tây du thần khí. Vì thế, khi tham gia mọi người nên ưu tiên các mức cược thấp. Đôi khi cược nhỏ và thành công trong thời gian dài nhưng vốn anh em nắm về chất lượng, an toàn. 

Không quá phụ thuộc vào tính năng hỗ trợ 

Tính năng hỗ trợ được hệ thống trang bị khá chu đáo trên giao diện Tây du thần khí. Tuy nhiên, mọi thứ sử dụng đều có mặt lợi và mặt hại riêng. Người tham gia Tây du thần khí nên sử dụng có chừng mực, không quá lạm dụng vì nó dễ thua lớn. 

Quan tâm đến luật chơi từ hệ thống 

Hệ thống luôn quan tâm và nhiệt tình giúp đỡ người tham gia trong quá trình trải nghiệm Tây du thần khí. Vì vậy, nếu mới đến, chắc chắn bạn sẽ được tận tình cung cấp luật chơi. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc gì, anh em có thể liên hệ tổng đài viên. Đội ngũ chuyên viên hoạt động năng suất và trả lời hoàn chỉnh các vấn đề bạn cần về Tây du thần khí.

Không cố gắng gạt khi mất bình tĩnh 

Slot game Tây du thần khí không phải lúc nào cũng mang về cho người chơi những chiến thắng mong muốn. Đôi khi vẫn có một số màn thua ngoài tầm kiểm soát diễn ra. Nếu mất bình tĩnh, hãy nghỉ chơi ngay và chờ cơ hội đầu tư mới tốt hơn. 

Bật mí vài cách chơi Tây du thần khí đỉnh cao tại Gem win Hướng dẫn quy trình đặt cược Tây du thần khí chuẩn tại Gem win

Để có một bước khởi đầu tốt tại Tây du thần khí Gem win, anh em cần biết và nắm chắc quy trình chơi sau: 

 • Bước 1: Truy cập Gem win và đăng nhập và tài khoản sở hữu trên đó. 
 • Bước 2: Chọn “Tây du thần khí” để tiến vào giao diện chính thống. 
 • Bước 3: Chọn 1 trong các mức cược hệ thống đề ra sẵn, người chơi ấn quay để xác lập quy trình. 
 • Bước 4: Hệ thống hoạt động, mọi người chờ những phần thưởng. Nếu trùng với yêu cầu trả thưởng đưa ra, anh em sẽ chiến thắng với tỷ lệ xứng đáng. 

Thông tin về cách chơi Tây du thần khí hay tại Gem win đã được bật mí qua nội dung bài viết trên. Mọi người theo dõi và nhớ đừng bỏ qua thông tin trọng điểm nào nhé. Và hãy tải Gem win để nhập cuộc Tây du thần khí thêm chất lượng, hoàn hảo hơn nhé mọi người.