Hiểu rõ luật chơi game bài đổi thưởng Sâm lốc khi tải Gemwin

Game Sâm lốc là trò chơi dân gian quen thuộc với nhiều người chơi từ lâu. Với công nghệ hiện đại, trò chơi được phát triển thành game online đình đám. Sự tiện lợi khi chơi, thưởng lớn cùng lựa chọn đa dạng đã khiến Sâm lốc trở nên thịnh hành. Cùng tìm hiểu chi tiết luật chơi Sâm lốc khi tải Gemwin qua bài viết sau.

Các quân bài và tổ hợp bài nổi bật trong Sâm lốc

Khi chơi Sâm lốc, ngoài luật chơi cơ bản, bạn cũng cần nắm qua thông tin về các quân bài. Dưới đây là một số thông tin về từng tổ hợp bài trong Sâm lốc khi tải Gemwin:

  • Đôi: Trường hợp gồm 2 quân bài có cùng số.
  • Sám: Bộ liên kết bao gồm 3 lá bài có cùng số với nhau.
  • Tứ quý: Bộ liên kết gốm có 4 lá bài cùng số trong bộ bài.
  • Sảnh: Gồm các quân bài liên tiếp nhau trong cùng bộ liên kết. Theo quy tắc độ dài sảnh bắt buộc phải từ 3 lá trở lên trong Sâm lốc.
  • Bài lẻ: Các quân bài đơn lẻ, không thể tạo thành các tổ hợp bài được kể bên trên.

Các quân bài và tổ hợp bài nổi bật trong Sâm lốcLuật chơi Sâm lốc cơ bản khi tải Gemwin

Sâm lốc là tựa game không còn xa lạ khi có cách chơi đơn giản, dễ nắm chắc. Trò chơi quy định số người chơi cho mỗi ván dao động từ 2 đến 5 thành viên. Trong đó, mỗi thành viên sẽ được chia 10 lá bài từ khi ván Sâm lốc bắt đầu. Sử dụng bộ bài Tây 52 lá đem đến cảm giác gần gũi cho người chơi và có nhiều nét tương đồng với Tiến lên miền Nam.

Hướng dẫn chơi Sâm lốc khi tải Gemwin

Mỗi thành viên sẽ được chia 10 lá bài và đánh theo thứ tự ngược chiều kim đồng hồ. Người chơi sau sẽ lần lượt chặn bài người trước bằng bộ bài hoặc quân bài lớn hơn. Đặc biệt, tứ quý bất kì có thể chặn được quân 2 trong Sâm lốc. Người chơi lưu ý rằng một tứ quý chỉ có thể chặn được một quân 2.

Khi bạn ra bài nhưng không ai trong bàn có thể chặn được, bạn sẽ đi lượt tiếp theo. Và thời gian ra bài cũng được giới hạn nên nếu chậm chạp, bạn có thể bị bỏ lượt. Bên cạnh đó, người chơi có thể về bằng bất cứ quân bài nào. Khi chơi Sâm lốc, nếu bạn về nhất bằng quân 2 sẽ được tính vào trường hợp  “Thối 2”.

>> Xem thêm: Thủ thuật chơi lô 4 càng cực hay, thắng lớn tại link tải Gemwin

Luật chơi Sâm lốc cơ bản khi tải GemwinBài viết đã tổng hợp các thông tin quan trọng về luật chơi Sâm lốc khi tải Gemwin. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy tắc và cách chơi cơ bản. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thắng lớn tại Gemwin.