Làm thế nào để trúng cá lớn tại link tai Gem win?

Giải trí cùng tựa game đổi thưởng Vua săn cá tại link tai Gem win.  Anh em không chỉ được khám phá đại dương xanh cực sôi động với hàng nghìn sinh vật biển. Mà ngay cả phần thưởng nhận về cũng cực chất lượng và lóa mắt. Vậy làm thế nào để nhận được phần thưởng thú vị đó? Cũng như cách săn cá lớn sao cho dễ trúng và dễ hạ gục? Cùng tham khảo và giải đáp cùng chúng tôi qua bài viết sau. 

Khám phá Vua săn cá tại link tai Gem win với mẹo hay 

Vua săn cá là tựa game đổi thưởng hút thành viên nhất tại Gem win. Tại đây, anh em sẽ được trải nghiệm và săn mồi cực chiến với vô vàn mục tiêu lý tưởng. Tuy nhiên, để săn và trúng ngay cá lớn, anh em nên bổ sung các mẹo nhỏ sau: 

Khởi động từ cá nhỏ 

Nhằm làm nóng tinh thần cũng như bộ sưu tập súng săn mồi đang sở hữu. Anh em nên bắt đầu mục tiêu từ những sinh vật nhỏ. Vì ở giai đoạn đầu, cá vừa rời khỏi bàn, bạn săn siêu nhanh và siêu dễ. Có thể một viên đạn nhưng may mắn trúng cả 2 đến 3 mục tiêu.

Chọn giờ săn phù hợp 

Nếu thích phần thưởng và không để ý đến mục tiêu, anh em nên tham gia khung giờ vàng. Còn nếu thích cá lớn, anh em nên chọn khung giờ có lượt truy cập ít. Do lúc đó, mạng ổn định, không giật lag. Chắc chắn việc săn mục tiêu lớn sẽ đạt thành công lớn.

Chọn mục tiêu và lên sẵn kế hoạch 

Bảng hệ số cá có ấn định mục tiêu và mức thưởng từ nhỏ đến lớn. Dựa vào đó, người chơi có thể định săn mục tiêu sắp săn trong thời gian tới. Sau đó tìm hiểu cơ chế hoạt động và dễ triệt tiêu nó nhất. Khi tham gia, nhìn thấy và áp dụng ngay, cơ hội hạ gục nhanh cực cao. Ví dụ như có mục tiêu bắn vào đầu và đuôi sẽ hạ được nhanh. Còn có mục tiêu bắn vào đầu và bụng mới dễ dàng công phá. Người chơi cần lưu ý để lên chiến lược không bị gãy.

Khám phá Vua săn cá và hạ nhanh cá lớn tại link tai Gem win với mẹo hay 

>> Xem thêm: Link tai Gemwin cung cấp kinh nghiệm chơi Thủy cung hay nhất

Truy cập link tai Gem win – Mục tiêu lý tưởng cần săn khi trải nghiệm Vua săn cá 

Bảng hệ số cá có hệ thống quá lớn và anh em chưa xác định được con mồi. Nhưng mục tiêu đưa ra sau đây, mọi người có thể xem và thử hướng đến. 

Thu thập Ngọc Rồng 

Rồng đại diện cho phần thưởng là Hũ Rồng trong Vua săn cá. Ngay khi bắn phá Rồng, người tham gia sẽ có cơ hội nhận về Ngọc Rồng. Nếu số lượng Ngọc rơi ra càng nhiều, tiền thưởng anh em nhận về càng cao. Và các số lượng Ngọc sẽ tương ứng các phần thưởng sau: 

  • 1 viên Ngọc Rồng: 75.000 
  • 2 viên Ngọc Rồng: 150.000
  • 3 viên Ngọc Rồng: 375.000 
  • 4 viên Ngọc Rồng: 1.250.000
  • 5 viên Ngọc Rồng: 5.000.000
  • 6 viên Ngọc Rồng: 25.000.000 
  • 7 viên Ngọc Rồng: Hũ Ngọc Rồng

Hũ Thiềm Thừ 

Hũ Thiềm Thừ chỉ xuất hiện độc quyền trong phòng chơi Thu Phục Thiềm Thừ. Nhanh chóng hạ gục được Thiềm Thừ nếu như anh em bắn phá vào giai đoạn 1 – 2 – 3 – 4. Vào giai đoạn 4, nếu người chơi phong ấn được Thiềm Thừ, phần thưởng Hũ Thiềm Thừ sẽ thuộc về anh em. 

Mực Laser

Khi triệt tiêu Mực Laser, bạn sẽ được nhận súng Laser cùng một phát bắn miễn phí. Đặc biệt, súng Laser có góc bắn rộng và có khả năng triệt tiêu nhiều con mồi trong cùng một thời điểm. Nếu sau 30s nhận súng về mà người chơi không dùng. Hệ thống sẽ tự động chọn góc nhắm và bắn phá.

Cá Bom 

Khi người chơi bắn phá thành công cá Bom. Hiệu ứng phát nổ sẽ diễn ra, toàn bộ cá trên màn hình cũng bị vạ lây. Tuy nhiên, Mực Laser, Rồng và Thiềm Thừ sẽ không bị ảnh hưởng.

Truy cập link tai Gem win - Mục tiêu lý tưởng cần săn khi trải nghiệm Vua săn cá 

>> Xem thêm: Gemwin blog tung khuyến mãi hoàn tiền vô tận cho người chơi

Tại sao nên săn cá lớn tại Vua săn cá khi truy cập link tai Gem win

Bắn cá đổi thưởng đã hiện diện trên mọi sân chơi lớn nhỏ trên đấu trường game online. Nhưng Vua săn cá tại Gem win vẫn là điểm săn thưởng tạo kích thích lớn với người chơi. Cùng khám phá những điểm thú vị tại nơi đây nhé. 

  • Mồi đa dạng, thưởng phong phú: Như được nhắc sơ qua nội dung bên trên, bảng hệ thống cá tại Vua săn cá kích mắt người chơi ngay từ cái nhìn đầu. Với bảng hệ số phân loại đa dạng như vậy. Đối tượng khách hàng tham gia và chinh phục phần thưởng cũng từ đó mà phân khúc. Ví dụ với những người chơi mới thì mồi nhỏ thưởng nhỏ khả năng thành công cũng cao. 
  • Bộ sưu tập súng xịn sò: Đối với những tay chơi chuyên săn mồi lớn. Chắc chắn mục tiêu họ hướng đến là bộ trang bị xịn sò. Chính vì vậy, ngoài hỗ trợ người chơi từ phần thưởng lớn. Thì Vua săn cá cũng cho ra mắt bộ sưu tập súng hấp dẫn với các hình thức nhận khác nhau. Mọi người đăng nhập năng suất và săn thưởng, đảm bảo thưởng về tay nhanh chóng. 

Tại sao nên săn cá lớn tại Vua săn cá khi truy cập link tai Gem win

Vào mẹo hay khi săn cá lớn tại link tai Gem win đã được bật mí qua bài viết. Anh em tham khảo và nhanh đến Gem win để khám phá nhiều điều thú vị hơn nhé. Chúc anh em săn thưởng vui vẻ và áp dụng hiệu quả các mẹo chơi vừa chia sẻ qua.