Luật chơi Dragon Ball người chơi nên biết khi tham gia tại Gem win

Gem win hấp dẫn cộng đồng game thủ qua nhiều sản phẩm mini game hay. Dragon Ball – một những cái tên gây bão trên hệ thống sảnh game. Mọi người thích giải trí nhưng ngại sức ép của cạnh tranh. Vậy thì cùng bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết về Dragon Ball và nhập cuộc ngay. 

Luật chơi Dragon Ball tại Gem win được quy định như thế nào? 

Cách chơi Dragon Ball vẫn tương tự như nhiều tựa mini game khác trên hệ thống. Tham gia trò chơi, mọi người cần trang bị vốn đầy đủ là có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, trước khi bước vào màn chơi chính thức, anh em cần đáp ứng các thao tác sau: 

  • Tài khoản tham gia phải đảm bảo an toàn và được chính chủ xác nhận. Nếu dùng bản lậu, hệ thống quét và loại bỏ tài khoản bạn ngay. 
  • Chọn biểu tượng “?” để được phổ biến chi tiết hơn về phần thưởng cũng như các thao tác trên giao diện Dragon Ball. 
  • Sau khi hoàn thành 2 bước trên, mọi người chọn 1 trong 3 mệnh giá cược: 10K, 1K và 100 và ấn trục quay. 
  • Dragon Ball được xây dựng theo mô hình 3 hàng và 3 cột. Mỗi hàng và cột sẽ trang bị nhiều biểu tượng đi kèm riêng, nếu quay trúng tổ hợp quy định, mọi người nhận thưởng với hệ số xứng đáng. 

Luật chơi Dragon Ball tại Gem win được quy định như thế nào? Dragon Ball tại Gem win có những phần thưởng chất lượng gì? 

Dragon Ball tại Gem win đem đến cho người chơi nhiều hệ số thưởng thú vị. Phần lớn được biểu thị qua các nội dung sau đây: 

Các biểu tượng chính

Những biểu tượng chính trong Dragon Ball được tóm tắt qua các phần thưởng tuyệt vời như: 

  • 3 biểu tượng Son Gohan và 2 lần x10  –  Phần thưởng chiến thắng là Jackpot. 
  • 3 biểu tượng Son Gohan – Phần thưởng chiến thắng là x10 lần. 
  • 3 biểu tượng Cell Saga – Phần thưởng chiến thắng là x1 lần. 
  • 3 biểu tượng Piccolo – Phần thưởng chiến thắng là x0.35 lần. 

Wild 

Biểu tượng này có khả năng thay thế mọi biểu tượng khác tại vòng quay Dragon Ball. Tuy nhiên, khi gặp biểu tượng Son Gohan thì không thể thay thế được. Nhưng khi thay thế, hệ thống chỉ ti1h từ 2 cuộn cuối và 2 icon hàng giữa. Và phần thưởng từ Wild sẽ mất giá trị nếu như Frieza đứng trước. 

Dragon Ball tại Gem win có những phần thưởng chất lượng gì? Các tiêu chí làm nên chất lượng của Dragon Ball tại Gem win 

Để tồn tại và hấp dẫn nhiều người chơi trên hệ thống như ngày nay, Dragon Ball tại Gem win có các sức hút sau: 

Nội dung truyền tải hay 

Dragon Ball là tựa game được xây dựng dựa trên bộ phim, bộ truyện hoạt hình hay. Thông qua sản phẩm này, người chơi như được hòa mình vào thế giới tuổi thơ đầy sinh động. Ngoài yếu tố giải trí đó, anh em còn dễ dàng thu về các lợi nhuận thú vị.

Giao diện đẹp và lạ mắt 

Tuy nằm trong top mini game được chuộng tại hệ thống, nhưng Dragon Ball có rất nhiều điểm lạ mắt. Giao diện dù được thiết kế theo 3 cột và 3 hàng nhưng vẫn có điểm nhấn chung. Khi tham gia, quý game thủ dễ dàng đánh giá cao ngay từ lần trải nghiệm đầu. 

Giá trị thưởng hay 

Phần thưởng đề ra tại Dragon Ball không quá nhiều nhưng vẫn có những nét riêng. Vì thế người chơi khi tham gia không lo nhàm chán hay thiếu vốn. Bởi cược nhỏ nhưng với 1 màn chiến thắng, anh em có thể đổi đời tức thì với Dragon Ball. 

Đường truyền hiện đại, đẳng cấp 

Giao diện Dragon Ball được thiết kế theo dạng mở và không giới hạn người tham gia cùng 1 lúc. Đừng vì thế mà bạn lo lắng, hệ thống tự tin đáp ứng người tham gia vào những khung giờ cao điểm. Đường truyền vẫn ổn định và mượt như thường lệ. 

Khuyến mãi bổ sung thường xuyên 

Dragon Ball cơ bản đã làm cộng đồng game thủ hứng thú, tham gia nhiệt tình. Nhưng chương trình ưu đãi nơi đây lại càng gia tăng thêm sự hấp dẫn đó. Bởi nó được cập nhật và sáng tạo thường xuyên từ nội dung cho đến giá trị thưởng. 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đánh bại mọi đối thủ trong game Bầu cua tại Gemwin

Các tiêu chí làm nên chất lượng của Dragon Ball tại Gem win Mẹo chơi Dragon Ball hay và chuẩn cao thủ tại Gem win 

Dragon Ball ngày một dễ chinh phục hơn. Nếu như mọi người quan tâm và vận dụng chuyên nghiệp các mẹo hay sau: 

Sử dụng Fast và Auto có kế hoạch 

Fast và Auto là 2 tính năng hỗ trợ được trang bị tại Dragon Ball. Dù là tính năng hỗ trợ nhưng vẫn có nhiều rủi ro khi người tham gia dùng sai cách. Nên trước khi chọn, các anh em nên lên kế hoạch chu đáo cho 2 tính năng này. 

Giờ giấc tham gia lý tưởng 

Dragon Ball hiện diện và chào đón người chơi 24/24 của mỗi ngày trong 1 tuần. Nhưng anh em không thể háo thắng mà tham gia không điểm dừng. Để dòng vốn sử dụng tốt và tâm lý thoải mái, tự tin thì anh em nên cược Dragon Ball có giờ giấc rõ ràng. Tuyệt đối không lạm dụng và cược quá đà, càng cố chấp anh em sẽ dễ thua đậm. 

Dragon Ball tại Gem win còn rất nhiều thông tin hay để phục vụ sự nhiệt tình của người chơi. Hãy tải Gem win để trải nghiệm Dragon Ball một cách hoàn hảo nhất từ chiến thắng đến phần thưởng anh em nhé.