Tây du thần khí là gì? Trải nghiệm ngay tại link tai Gem win

Tựa game thần thoại Tây du thần khí chưa bao giờ ngừng nổi tại Gemwin. Được biết, trong giai đoạn ra mắt tựa game đã đạt nhiều con số phá vỡ đáng kể. Nhưng đến nay, sự tham gia ngày một gia tăng và được đánh giá theo đó cũng càng cao. Nếu yêu thích và có lòng sát phạt cùng các vòng quay hũ trị giá triệu đô. Mọi người hãy truy cập link tai Gem win và khuấy đảo slots Tây du thần khí ngay nhé. 

Truy cập link tai Gem win – Giải đáp ý nghĩa Tây du thần khí 

Tây du thần khí là tựa game được phát hành dựa theo bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Trung Hoa. Tuy nhiên, tựa game chỉ mượn hình ảnh là chủ yếu. Còn về mặt nội dung, Tây du thần khí chỉ tái hiện một phân đoạn nổi bật nhất của bộ phim. Cụ thể là bối cảnh Tề Thiên Đại Thành sau khi phá hội tiệc bàn đào. Thì bị Ngọc đế bắt về thiên đình chịu phạt. Tuy nhiên, hình phạt này quá lớn là phải rơi vào lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân. 

Tham gia truy cập link tai Gemwin, anh em có thể thưởng thức một giao diện vô cùng hoành tráng của Tây du thần khí. Bởi ngoài thiết kế theo mô hình 3 hàng, 5 cột truyền thống. Thì giao diện còn được mở rộng đến hết cỡ nếu như người tham gia thu thập được biểu tượng Kim Đan. Lúc đó, Đại Thánh nâng gậy mở rộng giao diện lên đến 6 hàng và 5 cột. 

Tây du thần khí được yêu thích nhiều

Xem thêm: Khám phá độ hoành tráng của các tựa game bài tại Gem win

Tây du thần khí – Những điểm hay khi trải nghiệm link tai Gem win 

Tây du thần khí ngoài thành công về nội dung hấp dẫn người chơi. Thì tựa game còn vô vàn thông tin giá trị khác để làm nên tên tuổi. Đặc biệt, truy cập link tai Gemwin anh em có thể chứng kiến được trọn vẹn các giá trị ưu tú sau: 

Chức năng mở rộng khung quay 

Biểu tượng Wild của Tây du thần khí cũng đóng vai trò là biểu tượng Scatter. Khi xuất hiện bắt đầu từ cột thứ 2 và liền kề nhau. Giao diện sẽ mở rộng khung quay tương ứng với số Wild hiện hữu. Các symbol ở hàng mới được thêm vào để tính cho tổ hợp trả thưởng. 

Vòng quay miễn phí 

Khi bạn quay được 3 Scatter ( hay gọi là Kim Đan ) xuất hiện ở cột 2, 3 hoặc 4. Tôn Ngộ Không sẽ phá lò và chuyển qua chế độ vòng quay miễn phí “ Đại Náo Thiên Cung”. Ở vòng quay miễn phí, Đại Thành thoát ra khỏi lò Bát Quái và đối mặt với 4 vị Thần Tướng và 4 Thần Khí mới. Đại Thành sẽ có 8 lượt đánh Thần Tướng ứng với 8 lượt quay miễn phí. 

Các giá trị trả thưởng 

Ngoài các giá trị trả thưởng tối cao, quen thuộc như Wild, Scatter và Bonus. Tây du thần khí còn được thể hiện qua nhiều khung cược thưởng với các biểu tượng khá nhau. Cụ thể như:

  • Kim Cang Trát xuất hiện có thể là 3 – 4 hoặc 5 lần: Phần thưởng tương ứng là 100 – 120 hoặc 150 lần tiền cược bỏ ra. 
  • Quạt Ba Tiêu xuất hiện có thể là 3 – 4 hoặc 5 lần: Phần thưởng tương ứng là 50 – 90 hoặc 120 lần so với mức cược bỏ ra. 
  • Thừng Hoàng Kim xuất hiện có thể là 3 – 4 hoặc 5 lần: Phần thưởng tương ứng là 25 – 50 hoặc 80 lần so với tiền cược bỏ ra. 

Thao tác chơi dễ dàng

Thủ thuật chinh phục Tây du thần khí bằng link tai Gem win

Tây du thần khí có nhiều ưu điểm và anh em khó mà kể hết qua vài dòng. Chính vì thế, thủ thuật chinh phục tựa game này cũng có chút đặc trưng so với nhiều dòng hũ khác trên hệ thống. Hãy truy cập link tai Gem win và vận dụng tốt các kiến thức phá đảo Tây du thần khí sau anh em nhé. 

Tận dụng tốt thời gian giao diện mở 

Ngoài quay thưởng nhiệt tình với giao diện truyền thống 3×5. Thì ngay khi thu thập đủ các điều kiện để giao diện mở rộng toàn diện. Quý anh em nên tận dụng và áp dụng nhiều chiến lược nhất trong khoảng thời gian đó. Vì phần thưởng mang về từ giao diện mở rộng bao giờ cũng hậu hĩnh, có dấu ấn hơn hẳn. 

Thủ thuật đánh nhỏ và nâng cấp từ từ 

Ngay từ khi mở ra hành trình kiếm tiền từ Tây du thần khí. Các anh em dù giỏi đến đâu cũng đừng đặt cược qua lớn. Mà hãy biết cách tiết chế, làm nóng vòng quay bằng các mức cược bé. Sau khi quen thuộc, đợi được thời cơ chín mùi. Các bạn có thể gia tăng mức cược theo sở thích, đây cũng là cách chơi chuyên gia yêu thích, hay dùng. 

Nhiệt tình tận dụng miễn phí từ chơi thử 

Để đưa các kiến thức học hỏi vào vòng chơi chính được thành công nhất. Các anh em có thể áp đặt nó lên vòng quay thử. Bởi tại vòng thử được trang bị, hệ thống đặt ra nhiều giới hạn không định mức cho anh em. Cụ thể như: không giới hạn số lần tham gia, không giới hạn thời gian, mức cược lại miễn phí,…. 

Xác suất chiến thắng cao

Thông tin về tựa game Tây du thần khí đã được trình bày chi tiết qua bài viết. Hãy truy cập link tai Gem win và nghiệm chứng các điều vừa được học hỏi cho tựa game Tây du thần khí anh em nhé.