Gem win bật mí những kinh nghiệm chơi Baccarat dành thưởng lớn

Một trong những game bài không thể bỏ qua khi chơi tại Gem win chính là Baccarat. Trò chơi với nhiều ưu điểm nổi bật cùng cách chơi cực thú vị. Vậy làm thế nào để chinh phục Baccarat nhanh nhất? Hãy theo dõi bài viết để học hỏi kinh nghiệm chơi Baccarat cực hay mà bạn có thể tham khảo.

Luật chia bài Baccarat tại Gem win

Bài sẽ được chia theo thứ tự quy định Player> Banker> Player> Banker. Trong đó, lá bài thứ 3 sẽ được chia ngay sau khi lật 2 lá bài đầu tiên. Cụ thể với từng trường hợp được quy định trong Baccarat như sau:

  • Với Player: Điểm của 2 lá đầu trong khoảng từ 0 đến 5 thì phải rút lá thứ 3. Nếu rơi vào trường hợp 6 hay 7 điểm sẽ không cần rút. Trường hợp người chơi được 8 hoặc 9 điểm sẽ mặc định thắng.
  • Với Banker: Nếu điểm Payer là 6 hoặc 7 mà điểm Banker từ 0 đến 5, Banker phải rút lá thứ 3. Ngoài ra, các trường hợp khác, Banker phải rút lá thứ 3 dựa trên điểm lá thứ 3 Player.

Luật chia bài Baccarat tại Gem winQuy tắc chơi Baccarat chi tiết tại Gem win 

Tựa game Baccarat trở nên đình đám với quy tắc chơi cực hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số quy tắc khi chơi Baccarat mà cược thủ cần nắm.

Quy tắc đặt cược Baccarat

Khi chơi Baccarat, bạn có thể cược vào 1 trong 3 tụ gồm Player và Player, Tie, P.Pair và B.Pair. Nếu 1 trong 2 tụ Player hoặc Banker có điểm cao hơn tụ còn lại thì tụ đó thắng. Bên cạnh đó, trường hợp 2 tụ bằng điểm thì theo quy định tụ Tie thắng. Lúc này, cược thủ cược vào các tụ Player hay Banker sẽ hoàn trả cược. Đặc biệt, nếu 2 lá đầu của Player hoặc Banker là đôi thì sẽ tính thắng tụ P.Pair hoặc B.Pair.

Quy tắc tính điểm Baccarat

Baccarat vẫn giữ nguyên cách chơi với bộ bài 52 lá truyền thống. Với các lá 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 thì điểm sẽ tương ứng với giá trị bài. Các lá đầu người như J, Q, K sẽ được tính tổng 10 điểm. Trong đó, lá A sẽ tính riêng biệt 1 điểm trong Baccarat. Trường hợp tổng điểm 2 lá bài là số thì bỏ đi hàng chục. Hệ thống sẽ chỉ tính số hàng đơn vị với tình huống này.

>> Xem thêm: Những tài lẻ anh em nên biết khi tham gia đánh Cờ úp tại Gemwin

Tính năng tự tay nặn bài

Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng tự tay nặn bài khi chơi Baccarat. Theo đó, lá bài tự tay nặn sẽ là lá thứ 2 và thứ 3 được chia ở mỗi tụ. Thêm vào đó, nếu đặt một 1 tụ chính xảy ra trường hợp như sau:

  • Đặt Player sẽ ra nặn Player tương ứng.
  • Đặt Tie hoặc Banker sẽ có thể nặn Banker.

Khi người chơi đặt cược nhiều tụ chính thì sẽ nặn tụ có tiền cược nhiều nhất. Trong đó, nếu tiền cược bằng nhau sẽ nặn ra tụ Banker. Người chơi có 8 giây để tự nặn hết bài khi chơi Baccarat. Hết thời gian quy định, hệ thống sẽ tự động thực hiện lật bài ngay.

Quy tắc chơi Baccarat chi tiết tại Gem win Điểm danh kinh nghiệm chơi Baccarat thắng lớn tại Gem win

Nếu chỉ nắm sơ qua về luật chơi hay dựa vào may mắn thì khó thắng lớn Baccarat. Trò chơi đòi hỏi sự linh hoạt, nhanh nhạy ở chính người chơi. Một vài kinh nghiệm được chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn giành thưởng lớn trong Baccarat.

Chiến thuật đánh nối đuôi

Đánh nối đuôi hay còn biết đến với phương pháp đánh 6789. Nhiều người chơi lâu năm đã không còn quá xa lạ với chiến thuật chơi này. Chiến thuật chơi 6789 thường hiệu quả nhất khi cược cầu ngắn. Nếu kết quả có từ 3 chân trở lên thì áp dụng chiến thuật này không còn hiệu quả.

Người chơi sẽ dựa vào kết quả cược ở ván thứ nhất để cược các ván sau. Cách chơi phương pháp 6789 này không khó bởi bạn chỉ cần nắm quay tắc cơ bản. Chẳng hạn ở ván đầu kết quả ra Banker thì các ván sau sẽ tiến hành cược Player. Nhiều anh em đã áp dụng thành công khi sử dụng chiến thuật này trong Baccarat.

Không tùy tiện bẻ cầu Baccarat

Nếu là tay chơi chuyên nghiệp, bạn sẽ biết rõ thời cơ bẻ cầu chính xác. Thế nhưng, với những anh em mới chơi thì điều này lại đem đến nhiều rủi ro. Nếu không canh chuẩn xác, bạn sẽ mất nhiều tiền cược. Do đó, tùy thuộc vào tình hình chơi mà bạn nên cân nhắc kỹ càng. Hãy cố gằng rèn luyện và trau dồi cách chơi để có thể thành thạo chơi Baccarat hơn.

Cửa Hòa thường không khả quan

Cửa hòa có tỷ lệ trả thưởng cao hơn so với các cửa khác trong Baccarat. Do đó, tỷ lệ trúng thưởng cũng thấp hơn nên người chơi cần lưu ý. Vì thế, anh em mới chơi thường không chọn cửa hòa để tránh rủi ro. Tốt nhất, bạn không nên chọn vào cửa này nếu không muốn mất đi tiền cược. Chỉ đến khi có kinh nghiệm và phán đoán chính xác 100% thì bạn nên cược cửa Hòa.

Điểm danh kinh nghiệm chơi Baccarat thắng lớn tại Gem winBài viết đã tổng hợp những kinh nghiệm chơi Baccarat dành thưởng lớn tại Gem win. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn bỏ túi được những tips chơi bài hay. Hãy áp dụng những cách chơi trên phù hợp vào từng trường hợp cụ thể. Chúc bạn gặt hái nhiều thưởng lớn khi chơi tại sân chơi Gem win.