Những tài lẻ anh em nên biết khi tham gia đánh Cờ úp tại Gemwin

Gemwin được nhiều game thủ quan tâm bởi các trò chơi cá cược vô cùng độc đáo. Trong đó, game Cờ úp đem đến cảm giác mới lạ với cách chơi khác biệt. Vì thế, người chơi thường săn lùng cách để chiến thắng game này nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu một số tài lẻ nên biết khi chơi Cờ úp tại Gemwin.

Một số lựa chọn khi chơi Cờ úp Gemwin

Dưới đây là một số lựa chọn mà cược thủ có thể lựa chọn khi chơi Cờ úp trên hệ thống.

Lựa chọn Tái đấu

Khi kết thúc ván Cờ úp, bạn có thể Tái đấu lại với đối thủ. Hệ thống cung cấp tính năng tự động tái đấu trên màn hình chơi. Khi ván chơi kết thúc, hệ thống sẽ gửi lời mời tái đấu tới đối thủ. Nếu quá thời gian đợi hoặc đối thủ từ chối tái đầu, bạn sẽ được mời quay lại màn hình chờ. Lúc này, người chơi phải đợi đối thủ khác đồng ý tái đấu.

Xin thua

Khi nhận thấy ván chơi không còn cơ hội chiến thắng, bạn có thể xin thua. Lúc này, người chơi có thể kết thúc ngay ván đấu với kết quả thua. Bạn sẽ phải chấp nhận thua x10 lần tiền bàn cho đối thủ. Vì thế, người chơi cần cân nhắc trước khi quyết định xin thua.

Cầu hòa

Người chơi có thể cầu hòa nếu đối thủ đồng ý khi chơi Cờ úp tại Gemwin. Khi đó, trận đấu sẽ kết thúc ngay với kết quả Hòa. Tuy nhiên, người chơi chỉ được xin cầu hòa một lần với mỗi trận chơi. Do đó, tùy thuộc vào tình hình cụ thể mà bạn nên xin cầu hòa đúng lúc.

Thoát bàn và bỏ đấu

Nếu bán Thoát bàn thì người chơi sẽ thoát khi kết thúc ván đấu. Đồng thời, nếu bạn bỏ đấu vì bất cứ lý do gì sẽ bị xử thua x10 tiền bàn.

>> Xem thêm: Link tải Gemwin chia sẻ những kinh nghiệm chơi Bacbo cực hay

Một số lựa chọn khi chơi Cờ úp GemwinMột số tài lẻ nên biết khi chơi Cờ úp Gemwin

Cờ úp là tựa game đã không còn quá xa lạ với cách chơi đơn giản và dễ nắm bắt. Tuy nhiên, nếu sở hữu một vài tài lẻ dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục Cờ úp nhanh hơn.

Giành cơ hội đi trước 

Ở các ván đầu, người đi trước sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên. Tuy nhiên, các trận tiếp theo người thua sẽ được quyền ưu tiên đi trước. Nếu 1 trong 2 kỳ thủ thoát bàn thì hệ thống sẽ chọn người ngẫu nhiên đi tiếp. Ngoài các trường hợp trên, bạn cũng có thể giành quyền đi trước nếu giữ quân Đỏ. Nếu giữ quyền này, bạn sẽ ưu thế khi ra bài và chủ động hơn. 

Kỹ năng mở cờ

Mở cờ là một trong những bước đi quan trọng khi chơi Cờ úp. Việc nắm vững kỷ thuật mở cờ chính là mấu chốt giúp chiến thắng. Vì thế, bạn cần mở cờ nhanh và chính xác để đem về lợi thế. Hơn nữa, bạn nên chọn những quân cờ trên cùng để mở. Bởi những quân này thường ít bị ăn sớm hơn trong Cờ úp.

Bỏ đi các quân nhỏ đúng lúc

Khi gặp phải trường hợp bị cấm Úp, người chơi nên cân nhắc bỏ đi các quân nhỏ. Hãy phân tích ván chơi thật kỹ để tránh mắc phải sai lầm. Một số quân nhỏ bạn có thể bỏ trong trường hợp này như Tốt, Sĩ, Tượng, Pháo, Mã. Người chơi nên ưu tiên bảo vệ Úp, đặc biệt là cứu Xe để đảm bảo an toàn. Đây là những quân bài quan trọng mà bạn cần lưu ý nếu muốn thắng Cờ úp.

Sử dụng chiến thuật linh hoạt

Nhiều anh em thường chỉ áp dụng mãi một chiến thuật vì sợ rủi ro. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình hiện tại mà bạn cần thay đổi chiến thuật linh hoạt. Đối thủ sẽ khó nắm bắt thế cờ và dự đoán quyết định của bạn. Mặt khác, nếu chơi game chỉ với một chiến thuật duy nhất, tỷ lệ thua cược là rất cao.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuyển đổi giữa chiến thuật tấn công và phòng thủ. Người chơi nên cân bằng giữ hay kỹ năng này khi chơi Cờ úp. Điều này không chỉ tạo áp lực cho đối thủ mà còn bảo vệ quân cờ của bạn hiệu quả.

Một số tài lẻ nên biết khi chơi Cờ úp GemwinTận dụng bảng tính năng trong Cờ úp

Ngoài bảng hướng dẫn chi tiết về luật chơi thì bảng lịch sử cược là nguồn thông tin cực lớn. Nếu biết tận dụng bảng này, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra quy luật chơi game. Thêm vào đó, hệ thống còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ tiện lợi. Bạn cần theo dõi và quan sát thường xuyên để tìm ra cách chơi hợp lý.

Tính năng chơi nhanh áp dụng đúng thời cơ

Người chơi có thể sử dụng tính năng chơi nhanh nếu không biết lựa chọn bàn chơi nào. Dựa trên số tiền trong ví của bạn, hệ thống sẽ tìm bàn chơi phù hợp nhất với người chơi. Ưu tiên tiền bàn từ thấp đến cao và các bàn chờ đang thiếu đối thủ. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp hiệu quả và lâu dài.

Tận dụng bảng tính năng trong Cờ úpBài viết đã giới thiệu một số tài lẻ mà bạn nên biết khi chơi Cờ úp tại Gemwin. Mong rằng những kiến thức trên thật sự hữu ích và giúp bạn chinh phục trò chơi. Nếu biết nắm bắt cơ hội tốt thì bạn có thể dễ dàng chiến thắng Cờ úp. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người chơi trước để tích lũy thêm mẹo chơi hay.