Một vài thủ thuật đánh Baccarat kim tài tại Gemwin blog

Tựa game đại gia Baccarat kim tài đang làm mưa trên sảnh cược Gemwin blog. Ở vị trí khách hàng quen thuộc của hệ thống đình đám này. Anh em chắc hẳn đã quá quen thuộc với tựa game Baccarat kim tài. Để ngày một thăng tiến trong giải trí, kinh doanh tại Baccarat kim tài. Mời anh em dõi theo bài viết để có ngay thủ thuật săn thưởng đỉnh cao nhé. 

Baccarat kim tài – Cách chơi thú vị có tại Gemwin blog 

Baccarat kim tài là tựa game được thiết kế dựa vào cách chơi của Baccarat tại sảnh Live. Tuy nhiên, với hình thức Live vẫn còn nhiều ngại về luật chơi lẫn chọn phòng cược. Thì đến với Baccarat kim tài, anh em sẽ được trải nghiệm không gian tập thể, dễ chơi hơn hẳn. 

Khi tham gia, game thủ có nhiệm vụ đặt cược vào 1 trong 5 cửa như: Player, Player Pair, Banker, Banker Pair và Tie. Nhưng trong đó, chỉ có Player và Banker là hai cửa chính để tìm thấy kết quả cuối cùng. Còn 3 cửa còn lại mang tính chất phụ thuộc, có thể nói là trường hợp đặc biệt. 

Trong hai cửa chính, bài chia vào 2 cửa đó, khởi đầu mỗi bên hai lá. Thắng thu sẽ dựa vào điểm thấp hay bé của hai lá bài. Nếu từ 8 đến 9 điểm thì đây là trường hợp thắng tự nhiên và không ràng buộc thêm lý do gì. Còn dưới điểm đó, cửa Player sẽ chủ độ kéo và lật bài trước. Banker sẽ kéo và mở bài phần lớn dựa vào Player. 

Cách tham gia nhanh chóng

Gemwin blog làm rõ thêm vài thông tin chất lượng về Baccarat kim tài

Ngoài cách chơi thú vị được Gemwin blog tổng hợp phía bên trên. Baccarat kim tài còn sở hữu nhiều thông tin đáng giá bắt buộc anh em cần biết. Vì là tựa game thắng thua dựa vào tổng điểm của những lá bài. Nên cách tính điểm của Baccarat kim tài được thể hiện chi tiết như: 

  • Dãy các lá bài 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và 10: Điểm sẽ được tính bằng giá trị lá bài đang mang. 
  • Dãy các lá bài hình đầu người J, Q và K: Điểm tính cho mỗi lá bài là 10 điểm. 
  • A – Át: Điểm của quân bài này là thấp nhất – 1 điểm. 
  • Nếu tổng điểm của hai lá bài nằm hàng đơn vị, anh em sẽ tính theo quy luật tự nhiên như bài Ba Cây. Còn nếu tổng điểm lố sang hàng chục, các anh em loại hàng chục và giữ hàng đơn vị để ước lượng số điểm của mình. 

Quy luật chia bài và trả thưởng của Baccarat kim tài tại Gemwin blog

Trong ván cược Baccarat kim tài, các lá bài sẽ được chia theo thứ tự như sau: Lượt 1 Player – Lượt 2 Banker – Lượt 3 Player – Lượt 4 Banker. Và lá bài thứ 3 sẽ được chia sau khi 2 lá bài đầu tiên lật và ra điểm cụ thể. Còn về tỷ lệ trả thưởng của các cửa cược Baccarat kim tài được thể hiện cụ thể là: 

  • Player: Mức cược tối thiểu là 1K và tối đa là 200M. Khi cược 1K thì thắng ăn với tỷ lệ 1. 
  • Banker: Mức cược tối thiểu là 1K và tối đa là 200M. Khi cược 1K thì thắng ăn với tỷ lệ 0.95 lần, vì hệ thống lấy phí 5% gộp vào hoa hồng. 
  • Tie: Mức cược tối thiểu là 1K và tối đa là 60M. Khi cược 1K thì thắng ăn với tỷ lệ 9 lần. Cửa cược này thắng khi điểm số của Player bằng với Banker, không tính chất. 
  • P.Pair & B.Pair: Mức cược tối thiểu là 1K và tối đa là 60M. Khi cược 1K thì thắng ăn với tỷ lệ 15 lần. Hai cửa cược này thắng nếu như cửa chính xuất hiện đôi đầu tiên của 2 lá vừa được hệ thống chia xong. 

Luật chơi khá đơn giản

Top thủ thuật đánh Baccarat kim tài bao thắng tại Gemwin blog 

Tồn tại trên nền tảng online, Baccarat kim tài đã hiện hữu không ít cao thủ. Để chinh phục và đứng ngang hàng với các cao thủ kỳ cội. Các anh em nên nắm bắt các thủ thuật cược thưởng được bật mí sau: 

Đề cao chiến lược ăn chắc mặc bền 

Trong 5 cửa cược của Baccarat kim tài, anh em không nhất thiết chỉ đặt cược vào 1 cửa. Mà cơ hội của anh em còn được mở rộng ra nhiều cửa khác nhau, có thể cược tất cả các cửa cũng không vấn đề. Dù liều là tốt, nhưng quá liều lĩnh, cơ hội thua rất cao. Nên anh em nên đo lường rủi ro và chậm rãi đặc cược. 

Nói không với các trường hợp đặc biệt 

Dù thể hiện nhiều cửa cược với trị giá thưởng kích mắt từng nhịp chơi. Nhưng nhiều người vẫn e ngại và không dùng đến. Mà thay vào đó, họ sẽ trung thành với hai cửa cược chính là Player và Banker. Dù mức cược và thưởng mang về có phần khiêm tốn nhưng bền bỉ. 

Đa dạng hóa các dòng cược 

Đối với game thủ thích và ưu tiên đánh 1 cửa duy nhất. Anh em có thể cố định với một mức cược lý tưởng do chính mình đề ra. Nhưng với các tay chơi có máu cờ bạc, thì mỗi cửa cược nên thể hiện các mức cược khác nhau là tốt nhất. 

Xác suất thắng rất cao

Xem thêm: Tây du thần khí là gì? Trải nghiệm ngay tại link tai Gem win

Thông tin về game bài Baccarat kim tài đã được Gemwin blog hé lộ qua bài viết phía bên trên. Hãy truy cập link tai Gemwin blog và kiểm nghiệm những chất lượng hàng đầu từ tựa game Baccarat kim tài anh em nhé.