Thủ thuật chơi game Cờ úp phá đảo mọi game thủ khi tải Gemwin

Cờ úp là tựa game hái ra tiền được nhiều game thủ ưa chuộng tại Gemwin. Nhất là các tân thủ mới đến, đây là tựa game hay được nhiều người nhắm và trải nghiệm ngay. Vậy Cờ úp có gì hấp dẫn? Luật chơi và thủ thuật đánh ra sao để nhanh thắng lớn. Mọi người hãy tải Gemwin và áp dụng ngay loạt hướng dẫn sau đây nhé. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Cờ úp khi tải Gemwin

Luật chơi Cờ úp là nội dung quan trọng, bắt buộc game thủ nào đến cũng nên tìm hiểu qua. Bởi không nắm được luật chơi, mỗi ván cược Cờ úp khó mà vận hành hoàn chỉnh. 

Tham gia game Cờ úp, người chơi sẽ tận dụng qua 32 quân cờ. Mỗi bên gồm 16 quân và 1 bên sẽ sở hữu quân đen, bên còn lại sẽ giữ cờ đỏ. Trong 16 quân sở hữu, hệ thống sẽ chia làm 7 loại quân, mỗi loại được ký hiệu bằng chữ hán khác nhau. Điển hình như: trong đó sẽ có 1 quân tướng lật và 15 quân Cờ úp được biểu thị qua các tên sau: 

 • 2 quân Tượng 
 • 2 quân Pháo 
 • 2 quân Mã 
 • 5 quân Tốt 
 • 2 quân Xe
 • 2 quân Sĩ

Sau khi nắm chắc được các giá trị quân cờ, người chơi cần nắm tiếp nước đi đặc trưng của từng quân. Từ đó, đưa ra kết luận về ưu và nhược điểm của nó để đặt cược tốt hơn. 

>> Xem thêm: Nắm chắc trong tay những thủ thuật đánh bao lô tại Gem win

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Cờ úp khi tải GemwinThủ thuật khuấy đảo Cờ úp cực cháy khi tham gia tải Gemwin

Tham gia game bài Cờ úp cực kỳ chiến tại Gemwin. Nếu như mọi người biết đến và thực hiện đúng các thủ thuật được sẻ chia sau: 

Nắm chắc thông tin về luật chơi

Cờ úp là tựa game tương đối thách thức người chơi. Khi tham gia và muốn chiến thắng lớn, mọi người cần nắm bắt thông tin về luật chơi Cờ úp. Khi luật chơi đã vững, những kiến thức nâng cao phía sau chắc chắn anh em dễ dàng tiếp thu hơn. Ngoài ra, thuật ngữ cũng là yếu tố quan trọng trong Cờ úp, anh em nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. 

Chọn lựa và đưa ra các mức cược phù hợp

Mức cược tham gia Cờ úp được thể hiện qua các phòng chơi được hệ thống thiết lập. Khi tham gia, người chơi cần biết năng lực của mình ở đâu để chọn con hệ số cược cho đúng. Tránh việc chọn bừa, vận đen luôn rập rình và đến rất nhanh trong tựa game này. 

Hiểu biết về bàn chơi Cờ úp 

Giao diện bàn chơi Cờ úp được thiết kế khá đầy đủ và hỗ trợ người chơi rất nhiều khi tham gia. Vì vậy, để có một ván Cờ úp tốt, mọi người hãy hiểu bao quát hết về bàn chơi. Miễn sao trong quá trình tham gia, anh em có thể hiểu và vận dụng cách điêu luyện nhất. 

Bình tĩnh với mỗi nước đi quân 

Với tính chất thách thức cao, người chơi Cờ úp cần luôn luôn bình tĩnh. Càng bình tĩnh, các nước đi được đưa ra càng có khả năng chuẩn xác cao. Từ đó giúp người chơi ngày một đến gần hơn với chiến thắng của tựa game Cờ úp. 

Thủ thuật khuấy đảo Cờ úp cực cháy khi tham gia tải GemwinGiới thiệu cách đi của các quân cờ trong Cờ úp khi tải Gemwin

Điểm thú vị trong ván cược Cờ úp chính là các nước đi của những quân cờ. Vì nếu đi tốt, mọi người sẽ né tránh rủi ro từ đối thủ và chiến thắng dễ dàng. Nhưng nếu không nắm chuẩn thông tin và thao tác sai, ván cược Cờ úp của anh em sẽ thua bất cứ lúc nào. Hãy tải Gemwin và sử dụng ngay các hướng dẫn đi quân sau nhé quý anh em. 

 • Sĩ: Quân này đi chéo ô và được phép sang địa bàn đối phương (sang sông) chiến đấu. 
 • Tượng: Được phép đi chéo 1 lần 2 ô hoặc có thể là ngang 2 ô, dọc 2 ô. Tượng được phép sang phần đất đối thủ để tìm vị trí đứng chiến đấu. 
 • Tướng: Quân cờ được hiện diện duy nhất trong ván cược Cờ úp. Tượng được phép đi ngang, đi dọc hoặc chỉ di chuyển trong đường cung với phạm vi cho mỗi trường hợp là 1 ô. 
 • Xe: Quân này được đi ngang và không bị giới hạn trên bàn Cờ úp. Miễn không bị cản đường là quân Xe được phép đi thoải mái. Và đây cũng là quân chủ lực mạnh nhất trong ván Cờ úp. 
 • Mã: Được quyền vừa đi thẳng 1 ô và đi tiếp thêm chéo một ô. Nếu trên đường đi thắng, quân Mã bị cản trở thì quân Mã dừng lại và không thực hiện tiếp nước đi này. 
 • Pháo: Là quân cờ có cách đi tương tự như quân Xe. Tức quân Pháo có quyền di chuyển dọc, ngang và miễn không có quân chặn lại. Tuy nhiên, khi muốn ăn quân cờ khác của đối thủ, quân Pháo cần vượt bậc qua 1 quân cờ khác. 

Giới thiệu cách đi của các quân cờ trong Cờ úp khi tải GemwinNhững điểm thú vị của game Cờ úp khi tham gia tải Gemwin 

Hãy tải Gemwin và cảm nhận ngay những điểm thú vị về Cờ úp. Đảm bảo anh em sẽ yêu thích và bị thuyết phục ngay từ bàn cược đầu tiên. 

Cách chơi độc đáo  

So với nhiều tựa game giải trí khác trên hệ thống, Cờ úp có lối chơi độc đáo. Có thể khẳng định, thắng Cờ úp, chắc chắn người chơi đó phải có thực lực. Và đây cũng chính là điểm hay khiến người người quan tâm, muốn nhanh chóng đến và trải nghiệm Cờ úp tức khắc. 

Dẫn dắt chi tiết và nhiệt tình 

Tham gia Cờ úp mọi người không cần sợ luật chơi khó mà thất bại. Bởi hệ thống đã trang bị và tóm tắt đầy đủ nội dung anh em cần. Nên nếu vướng mắc chỗ nào, anh em có thể tìm để và sử dụng ngay tính năng đó. Và muốn rõ hơn, đội hỗ trợ viên của Gemwin luôn sẵn lòng chờ nối máy và giải đáp. 

Giao dịch chất lượng từ nội dung đến tốc độ 

Giao dịch là phương thức chính giúp người chơi đầu tư vốn nhanh. Mỗi hình thức được đưa ra trên hệ thống đều có độ chất lượng và nổi tiếng riêng. Khi sử dụng, mọi người cũng không cần tốn nhiều thời gian và tâm tư. Chỉ cần nhập đúng và đủ, tiền nạp được cộng vào tài khoản ngay từ 3 đến 5 phút. 

Thông tin về tựa game Cờ úp đã được giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết bên trên. Hãy tải Gemwin để tham gia và hiểu sâu thêm về Cờ úp mọi người nhé.