Chơi Cờ úp tại Gem win cùng kinh nghiệm chia sẻ từ cao thủ

Cờ úp nằm trong top game trí tuệ được yêu thích tại Gem win. Nếu là game thủ thích thú các cảm giác mới mẻ cùng các màn chinh phục trị giá. Đây là tựa game anh em nên chọn lựa hàng đầu. Tham khảo bài viết sau để nắm được luật chơi cũng như cách vận hành ván cược Cờ úp tại sân chơi này nhé. 

Cờ úp – Gem win hướng dẫn thông tin chi tiết 

Nếu từng tham gia các loại cờ như cờ tướng, cờ vua,.. thì anh em cũng hiểu được các thông tin mình cần tìm hiểu nó dài đến mức nào. Nhưng sau khi nắm được quy luật của nó, các ván cược tự động dễ đối phó hơn. 

Thông tin về quân Cờ úp 

Tại Gem win, mỗi ván Cờ úp bắt đầu với 32 quân cờ. Một ván chơi gồm 2 người, mỗi người sở hữu 16 quân. Trong đó, sẽ có 16 quân đỏ và 15 quân đen. Bao gồm tất cả 7 loại quân như Tốt ( 5 quân ), Mã ( 2 quân ), Pháo ( 2 quân ), Xe ( 2 quân ), Tượng ( 2 quân ), Sĩ ( 2 quân ) và Tướng ( quân ). Ngoại trừ Tướng ra, 15 quân còn lại đều úp xuống. 

Cách đi quân cơ bản 

Trong Cờ úp, nước đi đầu tiên của các quân cơ sẽ đi theo đúng cách di chuyển mà vị trí quân đó đang đứng. Sau nước đi mở màn, quân cơ sẽ được lật và từ đó trở về sau phải đi theo đúng luật của quân cờ mà nó hiển thị. 

Bắt quân

Khi một quân đi tới một giao điểm khác đã có đối phương đứng. Thì bạn được quyền bắt quân đó, đồng thời chiếm giữ vị trí quân bị bắt. Quân bị bạn bắt sẽ tính theo mức tiền ăn quân tương ứng do hệ thống đề ra. Tuy nhiên, trong ván cược cả đôi bên không được dọa bắt một quân của đối phương quá 6 lượt liên tiếp. 

Phòng chơi đa dạng

Xem thêm: Một vài thủ thuật đánh Baccarat kim tài tại Gemwin blog

Thuật ngữ trên giao diện Cờ úp tại Gem win 

Ngoài nắm vững các thông tin về luật chơi được khái quát phía trên. Quý anh em cũng nên nắm bắt tốt tiếp các thuật ngữ được hiển thị trên giao diện. Từ đó chọn và phục vụ cho kế hoạch một cách hoàn hảo nhất. 

Thuật ngữ Tái đấu 

Kết thúc ván cược, Kỳ Thủ có thể tái đấu lại với đối thủ vừa đồng hành. Kỳ Thủ có thể bật tính năng tự động Tái đấu ở giao diện. Khi kết thúc ván cược, hệ thống sẽ tự động gửi lời mời tái đấu cho đối thủ. 

Thuật ngữ Xin thua 

Kỳ Thủ có thể xin thua để ván cược kết thúc ngay. Kết quả được xác lập Thua và bạn phải chi ra số tiền thua đến 10 lần tiền cược bỏ ra cho đối thủ. 

Thuật ngữ Cầu hòa 

Kỳ Thủ có thể cầu hòa khi nước cờ quá xấu. Nếu được đối phương chấp nhận, ván cược sẽ kết thúc với kết quả là Hòa. Mỗi trận đấu, Kỳ Thủ chỉ được xin cầu hóa đúng 1 lần. 

Thuật ngữ Thoát bàn và Bỏ đấu 

Khi bắt đầu một ván chơi mới, nếu Kỳ Thủ bấm thoát bàn, bạn sẽ được thoát khi ván cược kết thúc. Còn bỏ đấu thì dù bất kỳ lý do gì cũng sẽ bị xử thua x 10 lần tiền bàn cược. 

Thuật ngữ về các ký hiệu nước đi

Cũng như các loại cờ khác, để hiểu được nước đi của nó trong mà chơi, các anh em phải hiểu về ký tự. 

  • Dấu chấm (.) là tấn – Quân cơ tiến về hướng đối thủ. 
  • Dấu gạch ngang (-) là bình – Quân cờ đi ngang bàn chờ. 
  • Dấu gạch chéo (/) là thoái – Quân cơ đi về hướng của mình. 

Thuật ngữ thông dụng

Kinh nghiệm thu lãi lớn từ Cờ úp tại Gem win 

Nhìn chung, các bạn dễ lầm tưởng Cờ úp là game đấu trí căng thẳng. Và để thắng thua được nó, các anh em cần phải bồi đắp thêm nhiều kiến thức. Nhưng vỏn vẹn vài kinh nghiệm sau, chắc chắn ván cược Cờ úp của các bạn thêm sinh động, chất lượng. 

Tránh các lỗi cơ bản 

Trong Cờ úp, luật đi của mỗi quân là khác nhau. Đây vừa ưu cũng vừa là khuyết điểm mà nhiều anh em vướng phải. Để tránh các lỗi cơ bản trong việc đi quân, cách tốt nhất là anh em học hỏi cho chu toàn. Vì lỡ một nước cờ, quân bạn bị bắt và bạn sẽ tốn số tiền khá nặng túi đấy. 

Chọn “Cầu hoà hoặc Xin thua” khi cần 

Cầu hòa và Xin thua nếu như gửi đi và được đối thủ chấp nhận. Đồng nghĩa với việc bạn chịu bỏ cuộc và nhường cơ hội cho đối phương. Tuy nhiên, nếu chọn đúng, bạn bảo toàn nguồn vốn. Nhưng chọn sai vì lỡ như cờ đối phương cũng xấu như bạn thì sao? Nên trước khi quyết định, hãy sáng suốt, tỉnh táo nhất có thể. 

Thích hợp hóa thời gian cược và nghỉ ngơi 

Mọi ván cược đều mang đến cho bạn niềm vui và sự căng thẳng khác nhau. Để né tránh sự thiếu tỉnh táo hay thiếu quyết đoán của bản thân. Các anh em nên lên kế hoạch hoàn hảo cho thời gian cược thưởng cùng nghỉ ngơi. 

Thao tác chơi dễ dàng

Qua bài viết, các thông tin giá trị về Cờ úp đã được Gem win tổng hợp và đánh giá. Anh em tham khảo và nhớ ghi nhận lại các ý chính để áp dụng cho ván cờ của mình. Hãy truy cập link tai Gem win và hăng say cược Cờ úp để thu lợi nhuận khủng anh em nhé.